Hoạch Định Trong Tầm Tay - Thành Công Tương Lai Gần Đăng ký Đăng tin rao Chủ ký gửi
Hỗ trợ vay ngân hàng
Doanh Nghiệp

85 cư dân đầu tiên của Senturia Vườn Lài nhận bàn giao sổ hồng

  • 01/05/2019 - 01:47:06
  • 2814

Khu dân cư quận 12, TP HCM có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở chỉ hơn một năm từ ngày đón cư dân đầu tiên.

Từ tháng 3, Sở Tài Nguyên và Môi trường TP HCM và UBND quận 12 đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) đợt một cho 85 cư dân nhận nhà đầu tiên tại dự án Senturia Vườn Lài (phường An Phú Đông, quận 12). Đây là tiến độ cấp sổ khá nhanh trên thị trường, khi dự án vừa hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2017.

cư dân sen turia
Những cư dân đầu tiên tại Senturia Vườn Lài nhận sổ hồng.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân - Trưởng ban điều hành khu dân cư Senturia Vườn Lài cho biết, chủ đầu tư Tiến Phước đã hoàn tất hồ sơ, tiến hành xin cấp sổ hồng cho cư dân ngay sau khi bàn giao nhà. Điều này thể hiện cam kết của chủ đầu tư trong việc xây dựng đúng phê duyệt của cơ quan chức năng. 

"Sổ hồng cũng là giấy tờ pháp lý quan trọng, đảm bảo cho chủ sở hữu hưởng các quyền hợp pháp của mình theo luật nhà ở, như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế...", bà Vân chia sẻ.

Ông Cao Xuân Tuấn, cư dân nhận nhà trong đợt cấp sổ hồng đầu tiên này rất vui khi chủ đầu tư tiến hành các thủ tục pháp lý và có thời gian làm sổ nhanh chóng.

"Bản thân tôi và gia đình rất hài lòng với môi trường sống và các tiện ích tại khu dân cư Senturia Vườn Lài", ông Tuấn nói.

Trước đó, dự án cũng có tiến độ xây dựng đảm bảo, khi hoàn thiện chỉ hơn một năm kể từ ngày ra mắt thị trường vào tháng 9/2016.

toàn cảnh sen turia
Toàn cảnh khu dân cư Senturia Vườn Lài.

Senturia Vườn Lài là dự án đầu tiên thuộc chuỗi thương hiệu Senturia của chủ đầu tư Tiến Phước. Trong quá trình phát triển, dự án đã đạt nhiều giải thưởng về bất động sản như Asia Pacific Property Awards 2018, danh hiệu "Khu nhà ở tốt nhất" tại giải VietNam Property Awards 2017, "Dự án có thiết kế tiêu biểu năm 2017" tại lễ vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản.

Sở hữu vị trí đắc địa bên sông, Senturia Vườn Lài có chất lượng xây dựng cao và phong cách thiết kế Địa Trung Hải phóng khoáng. Các tiện ích kết nối với nhau một cách hài hòa trong không gian sinh thái, gần gũi với thiên nhiên.

Ông Richard Colville, Giám đốc CBRE Việt Nam - đơn vị quản lý dự án Senturia Vườn Lài - cho biết một năm sau khi bàn giao nhà, khu dân cư đã có hơn 94% cư dân nhận nhà và chuyển vào sinh sống.

"Đó là một con số rất đáng khích lệ. Có thể nói Senturia Vườn Lài là một trong số ít dự án nhà ở có tỷ lệ cư dân dọn đến sinh sống ngay sau khi hoàn thành rất cao. Điều này cho thấy độ tin cậy về chất lượng của dự án", ông Colville nói.

Trong tháng 3 vừa qua, khu dân cư Senturia Vườn Lài cũng vừa tổ chức thành công hội nghị nhà ở và đã bầu ra ban điều hành dự án nhiệm kỳ 2019-2021.

biệt thự senturia
Một biệt thự tiêu biểu tại Senturia Vườn Lài.

Ông Lê Minh Khánh - Phó tổng giám đốc Công ty Tiến Phước cho biết, trong suốt 26 năm xây dựng và phát triển của mình, đơn vị luôn coi trọng chữ tín và chất lượng sản phẩm. Định hướng của doanh nghiệp là cung cấp cho thị trường, cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thật.

"Giá trị đó sẽ được thử thách và có tính trường tồn, bền vững. Khi mua nhà để ở, các khách hàng của Tiến Phước sẽ cảm nhận giá trị gia tăng đó", ông Khánh chia sẻ.

Sau thành công của dự án Senturia Vườn Lài, Tiến Phước đang tiếp tục giới thiệu tới thị trường bất động sản Việt Nam dự án thuộc chuỗi thương hiệu Senturia tiếp theo là Senturia Nam SaiGon.

Lộc A
Theo VnExpress

Bài viết liên quan

Khu dân cư quận 12, TP HCM có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở chỉ hơn một năm từ ngày đón cư dân đầu tiên.

Những cư dân đầu tiên tại Senturia Vườn Lài nhận sổ hồng.

https://datvungven.vn/


CÔNG TY TNHH ĐẤT VÙNG VEN

Hotline: 0286.276.2376

Giấy ĐKKD số: 0316126866 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 20/02/2020

Email: datvungven.vn@gmail.com

Địa chỉ : 255 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Số TK: 89777789  NH Tecombank : Công ty Tnhh Dat Vung Ven

 Liên hệ : 0937.44.17.88 - 0963.693.695. 

Ghi rõ nguồn "DatVungVen" khi phát lại thông tin từ kênh này, datvungven.vn có trách nhiệm chuyển tải thông tin về tin đăng bất động sản không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.

Phát triển bởi tập đoàn DVV Software http://datvungven.com. Copyright © 2018 datvungven.vn

Quy chế , Quy  định giao dịch áp dụng từ ngày 12/03/2024

Chịu trách nhiệm sàn TMĐT: ông Vũ Hoàng Sơn


  SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Back to Top
./templates/news_detail_tpl.php