Hoạch Định Trong Tầm Tay - Thành Công Tương Lai Gần Đăng ký Đăng tin rao
Hỗ trợ vay ngân hàng
Chính sách công ty

Điều Khoản Sử Dụng

  • 19/02/2024 - 09:20:12
  • 242

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DATVUNGVEN.VN

 

Bằng việc đăng ký tài khoản, khi đăng tin, bên cung cấp dịch vụ (“Datvungven.vn”) và bên yêu cầu dịch vụ (“Người bán”) đồng ý thỏa thuận hợp tác với Hợp Đồng có các điều khoản sau đây:

Điều 1: Định nghĩa

Các từ và các cụm từ viết hoa sử dụng nhưng không được định nghĩa trong Hợp Đồng này sẽ có cùng nghĩa như quy định trong Quy chế hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Datvungven.vn.

Điều 2: Cung Cấp Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử

- Datvungven.vn là Sàn giao dịch TMĐT do Công ty TNHH Đất Vùng Ven tổ chức thiết lập, quản lý, vận hành để cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, các nhân khác tiến hành hoạt động thương mại, cung cấp dịch vụ phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam. 

- Datvungven.vn cung cấp dịch vụ đăng tin bất động sản trực tuyến, cho phép Người Bán (còn gọi là Thành Viên) đăng ký tài khoản, đăng tin bán hoặc cho thuê dự án bất động sản. Khách Hàng (còn gọi là Người Mua) truy cập website datvungven.vn tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và liên hệ với Người Bán để giao dịch mua/ thuê bất động sản.

- Để sử dụng các Dịch Vụ của Datvungven.vn, Người Bán và Người Mua truy cập tại địa chỉ: https://datvungven.vn/

Điều 3: Thời Hạn Hợp Đồng

Thời hạn có hiệu lực của hợp đồng là 01 năm kể từ ngày ký/ đăng ký tài khoản.

Điều 4: Giá Trị Hợp Đồng Và Thanh Toán

Datvungven.vn cung cấp Dịch Vụ miễn phí cho Người Bán nên không yêu cầu thanh toán.

Điều 5: Quyền Và Trách Nhiệm Của Datvungven.vn

5.1. Quyền của Datvungven.vn

- Ban quản lý Datvungven.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những Thành Viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Datvungven.vn nêu ra.

- Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên Datvungven.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Thành Viên tham gia bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).

- Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành Viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành Viên cung cấp thông tin cho Datvungven.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam

- Ban quản trị có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản Thành Viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

- Datvungven.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của Thành Viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của Datvungven.vn mà không thông báo với Thành Viên khi Datvungven.vn có cơ sở tin là Thành Viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà Datvungven.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến Datvungven.vn và những người sử dụng khác.

- Datvungven.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Thành Viên của Thành Viên nếu Datvungven.vn phát hiện Thành Viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Thành Viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Datvungven.vn trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành Viên khác của Datvungven.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền Thành Viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của Thành Viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Sàn giao dịch Datvungven.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch Datvungven.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Sàn giao dịch TMĐT Datvungven.vn và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Datvungven.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Datvungven.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho Thành Viên theo nhu cầu, đồng thời sẽ báo trước sự điều chỉnh cho Thành Viên thời hạn là một (01) tháng.

5.2. Trách nhiệm của Datvungven.vn

- Đăng ký thiết lập website Datvungven.vn cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.

- Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của website Datvungven.vn; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên website Datvungven.vn.

- Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia website Datvungven.vn và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

- Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website Datvungven.vn.

- Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là Thành Viên trên website Datvungven.vn cung cấp thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Thành Viên trên website Datvungven.vn được thực hiện chính xác, đầy đủ.

- Thiết lập cơ chế cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia website Datvungven.vn thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng.

- Quản lý các thông tin giao dịch, dữ liệu của Khách Hàng và đối tác một cách an toàn, đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của họ.

- Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website Datvungven.vn.

- Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website Datvungven.vn. Khi Khách Hàng trên website Datvungven.vn phát sinh mâu thuẫn với Thành Viên hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho Khách Hàng thông tin về Thành Viên, tích cực hỗ trợ Khách Hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

- Đảm bảo rằng website hoạt động đúng theo quy định và không vi phạm pháp luật về thương mại điện tử.

- Đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong việc cung cấp thông tin bất động sản, bao gồm việc cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về giá cả, sản phẩm, dịch vụ và các chính sách liên quan.

- Tuân thủ các quy định liên quan đến việc cung cấp khuyến mại trực tuyến, đảm bảo tính chính xác, minh bạch và không vi phạm quy định về quảng cáo sai lệch.

Điều 6: Quyền Và Trách Nhiệm Của Người Bán

6.1. Quyền của Người Bán

- Người Bán tham gia website Datvungven.vn sẽ được miễn phí Thành Viên tại thời điểm đăng ký.

- Người Bán có tài khoản trên Datvungven.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

- Người Bán được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên website Datvungven.vn.

- Người Bán sẽ được nhân viên của Datvungven.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Datvungven.vn.

- Người Bán sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do website Datvungven.vn cung cấp. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên website Datvungven.vn hoặc được gửi trực tiếp đến Người Bán. 

- Người Bán có quyền đóng góp ý kiến cho website Datvungven.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email đến cho website Datvungven.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0286.276.2376.

6.2. Trách nhiệm của Người Bán

- Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin quy định tại Điều 29 Nghị định 52/2013/NĐ-CP (gồm tên và địa chỉ địa điểm kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, số điện thoại liên hệ,...) cho Ban quản lý website Datvungven.vn khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định từ Điều 30 đến Điều 34 Nghị định 52/2013/NĐ-CP (như mô tả chi tiết bất động sản, giá tiền, vị trí, diện tích, pháp lý, ...) khi đăng tải bất động sản trên website Datvungven.vn. Đảm bảo rằng thông tin về bất động sản được cung cấp trên website là chính xác và không gây hiểu lầm cho Khách Hàng.

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về bất động sản đã đăng tải trên website Datvungven.vn. 

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

Điều 7: Tạm Dừng, Hủy Bỏ Hợp Đồng

7.1. Các trường hợp tạm dừng thực hiện hợp đồng

- Do lỗi của Datvungven.vn hoặc lỗi của Người Bán gây ra, các trường hợp bất khả kháng hoặc các trường hợp khác do hai bên thỏa thuận;

- Một bên hoàn toàn có quyền quyết định tạm ngừng hợp đồng nếu do lỗi của bên kia gây ra nhưng bắt buộc phải báo trước cho bên kia biết bằng văn bản và cả hai bên cùng bàn bạc giải quyết để tiếp tục tiến hành thực hiện đúng hợp đồng đã ký kết. Trường hợp bên tạm ngừng không thực hiện thông báo mà tạm ngừng có gây thiệt hại thì phải bồi thường cho bên thiệt hại.

- Thời gian và mức đền bù thiệt hại do tạm ngừng hợp đồng sẽ được hai bên thỏa thuận để khắc phục

7.2. Hủy bỏ hợp đồng

- Một bên hoàn toàn có quyền hủy bỏ hợp đồng và không phải thực hiện bồi thường thiệt hại khi bên kia có vi phạm hợp đồng là điều kiện hủy bỏ mà cả hai bên đã thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định. Bên vi phạm hợp đồng phải có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại.

- Bên hủy bỏ hợp đồng phải thực hiện thông báo ngay cho bên kia biết về việc hủy bỏ nếu không thực hiện thông báo mà gây thiệt hại cho bên kia thì bên hủy bỏ hợp đồng sẽ phải bồi thường toàn bộ giá trị hợp đồng cùng với những thiệt hại khác do việc vi phạm gây ra.

- Khi hợp đồng bị hủy bỏ thì hợp đồng sẽ không có hiệu lực kể từ thời điểm bị hủy bỏ và các bên phải thực hiện hoàn trả cho nhau tài sản hoặc tiền.

- Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu hai bên có bất kỳ vướng mắc nào xảy ra mà có liên quan đến hợp đồng thì cả hai bên phải chủ động thương lượng giải quyết trên tinh thần hợp tác, tôn trọng lẫn nhau. Nếu cả hai bên không tự giải quyết được thì sẽ thống nhất chuyển vụ việc tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết.

Điều 8: Điều Khoản Và Điều Kiện Sử Dụng Dịch Vụ

- Với việc ký kết Hợp Đồng này, Người Bán xác nhận đã đọc, hiểu rõ và đồng ý Quy Chế Hoạt Động và Chính Sách Bảo Mật, được công bố trên trang web của Datvungven.vn và là một phần không thể tách rời của Hợp Đồng.

- Trong thời hạn của Hợp Đồng, Người Bán phải tuân thủ và hợp tác với Datvungven.vn để tuân thủ Quy Chế Hoạt Động.

Điều 9: Điều Khoản Chung

- Datvungven.vn chính là bên ký kết Hợp Đồng độc lập duy nhất đối với Người Bán. Các Bên không được phép chuyển nhượng Hợp Đồng cũng như bất kỳ quyền hạn nào có được từ Hợp Đồng này.

- Trường hợp một trong hai bên mà có sự phân chia, hợp nhất, đổi tên hay chuyển địa điểm thì Hợp Đồng này vẫn tiếp tục có hiệu lực.

Điều 10: Các Thỏa Thuận Khác

- Datvungven.vn và Người Bán đồng ý đã hiểu rõ quyền, nghĩa vụ, lợi ích hợp pháp của mình và hậu quả pháp lý của việc giao kết Hợp Đồng này.

- Datvungven.vn và Người Bán đồng ý thực hiện theo đúng các điều khoản trong Hợp Đồng này./.

https://datvungven.vn/


CÔNG TY TNHH ĐẤT VÙNG VEN

Hotline: 0286.276.2376

Giấy ĐKKD số: 0316126866 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 20/02/2020

Email: datvungven.vn@gmail.com

Địa chỉ : 255 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Số TK: 89777789  NH Tecombank : Công ty Tnhh Dat Vung Ven

 Liên hệ : 0937.44.17.88 - 0963.693.695. 

Ghi rõ nguồn "DatVungVen" khi phát lại thông tin từ kênh này, datvungven.vn có trách nhiệm chuyển tải thông tin về tin đăng bất động sản không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.

Phát triển bởi tập đoàn DVV Software http://datvungven.com. Copyright © 2018 datvungven.vn

Quy chế , Quy  định giao dịch áp dụng từ ngày 12/03/2024

Chịu trách nhiệm sàn TMĐT: ông Vũ Hoàng Sơn


  SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Back to Top
./templates/news_detail_tpl.php