Hoạch Định Trong Tầm Tay - Thành Công Tương Lai Gần Đăng ký Đăng tin rao Chủ ký gửi
Hỗ trợ vay ngân hàng
Chính sách công ty

Chính Sách Bảo Mật

 • 09/01/2019 - 09:04:49
 • 2660

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TRÊN WEBSITE DATVUNGVEN.VN

 

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Trên hết, mục đích thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng nhằm:

 • Giúp thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ trên Datvungven.vn.
 • Để thực hiện các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng.
 • Để xác thực tài khoản và đảm bảo các yêu cầu về mặt pháp lý trước khi đăng bán sản phẩm.

Phạm vi thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng gồm các mục: 

 • Các thông tin bắt buộc mà Datvungven.vn cần thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Datvungven.vn liên hệ xác nhận tài khoản: Tên đăng nhập, họ và tên, email, số điện thoại.
 • Các thông tin xác thực thông tin của thành viên, gồm: Ngày sinh, giới tính, địa chỉ khách hàng (Các thông tin này người tiêu dùng có thể cung cấp ngay tại thời điểm đăng ký tài khoản hoặc tại mục Cập nhật tài khoản tại mục Trang cá nhân sau khi người dùng đã đăng ký tài khoản thành công).
 • Các thông tin theo quy định để có thể đăng thông tin bất động sản gồm: Tên doanh nghiệp (nếu có), địa chỉ doanh nghiệp (nếu có), mã số thuế, mã số chứng chỉ môi giới bất động sản.

Người tiêu dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, người tiêu dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Datvungven.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Datvungven.vn cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và chỉ sử dụng thông tin trong phạm vi cần thiết để cung cấp dịch vụ và đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Các phạm vi mà Datvungven.vn sử dụng thông tin người dùng gồm:

 • Xử lý đơn hàng: Gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt mua/ thuê hàng hóa (bất động sản), thông báo về trạng thái đơn hàng và thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng.
 • Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của Datvungven.vn.
 • Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho Người dùng dựa trên nhu cầu và các thói quen của Người dùng khi truy cập vào Datvungven.vn.
 • Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa Người dùng với Datvungven.vn hoặc ngược lại.
 • Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của Người dùng hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của Người dùng trên Datvungven.vn.
 • Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết khiếu nại của Người dùng.
 • Các khảo sát để chăm sóc Người dùng tốt hơn.
 • Xác nhận các thông tin về kỹ thuật và bảo mật thông tin Người dùng.
 • Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

Thông tin cá nhân của người tiêu dùng không được chia sẻ, tiết lộ hoặc bán cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý rõ ràng từ người tiêu dùng, trừ khi có yêu cầu pháp lý hoặc khi cần thiết để bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an ninh của Datvungven.vn hoặc của người tiêu dùng.

Datvungven.vn duy trì các biện pháp bảo mật thích hợp để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người tiêu dùng và tuân thủ các quy định về bảo vệ dữ liệu áp dụng.

Các thông tin liên lạc của người tiêu dùng gồm: Họ và tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại sau khi người tiêu dùng đăng ký thông tin và được Datvungven.vn thu thập sẽ được hiển thị ở mục liên hệ người bán trên các sản phẩm được bán.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Datvungven.vn sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trong thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ và cần thiết để đáp ứng mục đích thu thập thông tin đã nêu. Sau khi không còn cần thiết, Datvungven.vn sẽ xóa hoặc làm ẩn thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Datvungven.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo trừ trường hợp cung cấp thông tin theo yêu cầu của Cơ quan có thẩm quyền tuân thủ theo quy định Pháp luật.

Cá nhân hoặc đơn vị có thể tiếp cận với thông tin người dùng trong trường hợp sau:

 • Người sử dụng dịch vụ của Datvungven.vn (bao gồm cá nhân/tổ chức) sẽ được tiếp cận với thông tin của chủ thể đăng tin Bất động sản khi được chủ thể này cho phép.
 • Khi Datvungven.vn sử dụng trong phạm vi sử dụng theo quy định tại mục (VI.2) Phạm vi sử dụng thông tin quy định tại Điều này. 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ gì về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến khách hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp, điện thoại hoặc email của Datvungven.vn theo thông tin dưới đây:

 • Tên tổ chức: Công ty TNHH Đất Vùng Ven
 • Địa chỉ:  255 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: datvungven.vn@gmail.com
 • Điện thoại:  0286.276.2376

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình 

Để được tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thì người dùng phải là cá nhân/tổ chức đã đăng ký thành viên Datvungven.vn. Theo đó, người dùng đăng nhập website datvungven.vn và có thể chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình tại Trang cá nhân, trong mục Cập nhật tài khoản. Link trang cá nhân tài khoản để chỉnh sửa thông tin là: https://datvungven.vn/tai-khoan.html

Các thông tin cá nhân người tiêu dùng được điều chỉnh với các lưu ý như sau:

 • Email đã đăng ký là tài khoản đăng nhập sử dụng dịch vụ trên Datvungven.vn và không được thay đổi.
 • Tất cả các thông tin còn lại bao gồm: họ tên, điện thoại, địa chỉ, ngày sinh, giới tính, tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, mã số thuế, mã số chứng chỉ môi giới bất động sản có thể thay đổi bất kỳ lúc nào tùy theo yêu cầu của người dùng.

Các thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ ký gửi được hiển thị công khai trên mục liên hệ của Tin rao bán/ cho thuê BĐS, người dùng có thể chỉnh sửa tại Trang cá nhân, trong mục Quản lý tin đăng, link truy cập: https://datvungven.vn/quan-ly-tin.html và chọn sửa thông tin liên hệ ở tin đăng bán sản phẩm cần điều chỉnh thông tin hệ. 

Lưu ý: với việc thay đổi thông tin liên hệ ở tin bán sản phẩm, thì tin đăng sẽ chuyển sang trạng thái Chờ duyệt, sau khi được Ban quan lý Datvungven.vn duyệt tin thì tin rao mới được hiển thị trên website datvungven.vn.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-  Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Datvungven.vn được bảo mật.

Datvungven.vn cam kết đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân đã thu thập và lưu trữ từ khách hàng đồng thời cam kết ngăn ngừa các hành vi sau:

 • Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép;
 • Sử dụng thông tin trái phép;
 • Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép.

- Thông tin cá nhân của thành viên trên Datvungven.vn được Datvungven.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Datvungven.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

-  Ban quản lý Datvungven.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, ngày sinh, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, mã số thuế, mã số chứng nhận môi giới bất động sản,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng

- Ban quản lý Datvungven.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Datvungven.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Datvungven.vn sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin;

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Datvungven.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Việc tiếp nhận và giải quyết khiếu nại sẽ được giải quyết như sau:

Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại. 

Người dùng gửi khiếu nại đến Datvungven.vn qua email: datvungven.vn@gmail.com hoặc gọi điện thoại vào số hotline 0286.276.2376 để được hướng dẫn.

Khi nhận được khiếu nại của người tiêu dùng, Datvungven.vn thực hiện các bước sau:

 1. Kiểm tra tính xác thực của khiếu nại bằng cách xác minh các thông tin như:
 • Người tiêu dùng có phải là khách hàng của Datvungven.vn hay không?
 • Thông tin cá nhân mà người tiêu dùng khiếu nại có được Datvungven.vn thu thập hay không?
 • Thông tin cá nhân đó có được sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo hay không?
 1. Xác định nội dung khiếu nại: Sau khi xác nhận khiếu nại là có căn cứ, Datvungven.vn xác định nội dung khiếu nại của người tiêu dùng. Nội dung khiếu nại có thể bao gồm các vấn đề sau:
 • Thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích.
 • Thông tin cá nhân bị sử dụng vượt quá phạm vi đã thông báo.
 • Thông tin cá nhân bị sử dụng trái pháp luật.

Bước 2: Xử lý khiếu nại

Sau khi xác định nội dung khiếu nại, Datvungven.vn tiến hành xử lý khiếu nại. Việc xử lý khiếu nại phải đảm bảo các nguyên tắc sau:

 • Khách quan, công bằng.
 • Tuân thủ các quy định pháp luật.
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Đối với trường hợp đơn giản, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Datvungven.vn sẽ giải quyết ngay lập tức. Đối với những trường hợp còn lại, tối đa trong vòng 03 ngày làm việc bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Datvungven.vn xử lý các khiếu nại.

Kết quả giải quyết khiếu nại có thể bao gồm các trường hợp sau:

 • Khiếu nại được chấp nhận và các phương án khắc phục.
 • Khiếu nại bị từ chối.

Bước 3: Trả lời khiếu nại

Sau khi có kết quả xử lý khiếu nại, Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Datvungven.vn sẽ thông báo kết quả ngay đến người dùng thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email của người dùng.

https://datvungven.vn/


CÔNG TY TNHH ĐẤT VÙNG VEN

Hotline: 0286.276.2376

Giấy ĐKKD số: 0316126866 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 20/02/2020

Email: datvungven.vn@gmail.com

Địa chỉ : 255 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Số TK: 89777789  NH Tecombank : Công ty Tnhh Dat Vung Ven

 Liên hệ : 0937.44.17.88 - 0963.693.695. 

Ghi rõ nguồn "DatVungVen" khi phát lại thông tin từ kênh này, datvungven.vn có trách nhiệm chuyển tải thông tin về tin đăng bất động sản không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.

Phát triển bởi tập đoàn DVV Software http://datvungven.com. Copyright © 2018 datvungven.vn

Quy chế , Quy  định giao dịch áp dụng từ ngày 12/03/2024

Chịu trách nhiệm sàn TMĐT: ông Vũ Hoàng Sơn


  SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Back to Top
./templates/news_detail_tpl.php