website đang chạy chế độ thử nghiệm, chờ cấp phép từ Bộ Công Thương Đăng ký Đăng tin rao Chủ ký gửi
Hỗ trợ vay ngân hàng
Chính sách công ty

Quy Chế Hoạt Động

 • 09/01/2019 - 09:05:17
 • 2294
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT DATVUNGVEN.VN
I.   Nguyên tắc chung
1. Mục đích
Sàn giao dịch Thương mại điện tử Datvungven.vn (sau đây gọi là Datvungven.vn) do Công ty TNHH Đất Vùng Ven (sau đây gọi là Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành, với tên miền Sàn giao dịch là datvungven.vn có các mục đích cơ bản sau:
- Kết nối giữa người bán và người mua bất động sản: Datvungven.vn giúp người bán tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đồng thời giúp người mua dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.
- Tạo ra môi trường giao dịch minh bạch và cạnh tranh: Sản phẩm giới thiệu Datvungven.vn với thông tin đầy đủ và chính xác, giúp đảm bảo quyền lợi của cả người bán và người mua.
- Hỗ trợ phát triển kinh tế: Sàn giao dịch giúp kết nối các nhà đầu tư với các dự án bất động sản tiềm năng, góp phần tạo ra việc làm và thúc đẩy kinh tế.
2. Nguyên tắc chung
Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin bán, cho thuê hoặc tìm bất động sản được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Datvungven.vn.
- Thông tin về bất động sản trên website Datvungven.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng không tùy ý đóng thêm phí hay cung cấp bất cứ thông tin gì khi chưa thực sự tìm hiểu về sản phẩm và giao kết hợp đồng với người bán.
- Thành viên trên Sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được cấp phép sử dụng dịch vụ Sàn giao dịch điện tử Datvungven.vn.
- Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Datvungven.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động giao dịch thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.
- Hoạt động đăng tin bất động sản qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Datvungven.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần mua hoặc thuê bất động sản.
- Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Datvungven.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Datvungven.vn.
3. Địa chỉ truy cập Sàn giao dịch TMĐT Datvungven.vn
- Địa chỉ truy cập dành cho khách hàng, người mua, người sử dụng dịch vụ: https://datvungven.vn/
- Địa chỉ truy cập dành cho người đăng tin, người bán/nhà cung cấp dịch vụ/Đối tác..: https://datvungven.vn/
II.   Quy định chung
1. Định nghĩa chung
a. Thành viên: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Datvungven.vn bao gồm: Người đăng tin bán, cho thuê, cần mua, cần thuê bất động sản.
b. Khách hàng: là người có nhu cầu mua, thuê bất động sản được đăng tải trên Sàn Datvungven.vn. Khách hàng có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
c. Hàng hóa: được hiểu là bất động sản bán, cho thuê, dịch vụ được đăng tin tại các mục trên website Datvungven.vn.
2. Quy định chung
Bằng việc truy cập vào website Datvungven.vn, các thành viên đã xác nhận về việc đồng ý với các điều khoản sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế hay loại trừ nào.
- Điều khoản đăng ký thành viên tại form đăng ký có giá trị tương đương hợp đồng giữa Công ty TNHH Đất Vùng Ven với Thành viên.
- Thành viên phải cung cấp thông tin hồ sơ chính xác khi đăng ký tài khoản Datvungven.vn. Mọi hoạt động sử dụng tài khoản phải tuân thủ quy định và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin.
- Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; tài khoản gây hiểu nhầm với những thành viên khác.
- Thông tin bất động sản được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Datvungven.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật. 
- Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
- Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.
- Datvungven.vn có quyền kiểm tra, đánh giá và xử lý các vi phạm quy định của quy chế này. Datvungven.vn cũng có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt tài khoản của thành viên vi phạm quy định.
III. Quy trình giao dịch
1. Quy trình dành cho Khách hàng
- Datvungven.vn được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua dễ dàng tìm kiếm được thông tin về bất động sản phù hợp nhất.
- Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chỉ cần truy cập vào website để tìm kiếm bất động sản phù hợp.
- Khách hàng liên hệ trực tiếp với người bán/cho thuê để biết chi tiết về bất động sản, hình thức giao dịch giữa mua/thuê và người bán/cho thuê.
Khách hàng tìm sản phẩm và liên hệ với người đăng để giao dịch nếu có nhu cầu
2.   Quy trình dành cho Người đăng tin
Bước 1: Đăng ký thành viên
- Người dùng truy cập vào đường dẫn https://datvungven.vn/dang-ky.html
- Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký.
- Sau khi đăng ký thành công, người dùng có thể đăng nhập vào website để sử dụng các tính năng dành cho thành viên.
Người dùng đăng ký tài khoản
Bước 2: Đăng tin
- Thành viên truy cập vào mục Chủ ký gửi hoặc Đăng tin rao để đăng tin
Chủ ký gửi: https://datvungven.vn/ky-gui-nha-dat.html
Đăng tin rao: https://datvungven.vn/dang-tin-mien-phi.html
- Nhập thông tin theo biểu mẫu đăng tin, các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc nhập.
- Sau khi đăng tin thành công, tin của thành viên ở trạng thái chờ duyệt.
- Để sửa tin thành viên vào Quản lý cá nhân -> Tin đã đăng, chọn tin cần sửa, các tin sau khi sửa sẽ ở trạng thái chờ kiểm duyệt.
- Các tin có nội dung đúng quy định sẽ được duyệt, tin vi phạm sẽ ở trạng thái không được duyệt, thành viên vui lòng sửa lại các tin này.
Thành viên đăng tin trên Sàn Datvungven.vn
 
Tin sau khi đăng sẽ ở trạng thái Chờ duyệt, chờ ban quản trị kiểm tra nội dung và duyệt
 
Lưu ý: Chỉ các tin đã được ban quản trị duyệt mới được hiển thị trên website.
3.   Quy trình giao nhận vận chuyển
Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.
4.   Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng
- Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.
- Datvungven.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.
- Ngoài ra, khi tham gia sàn giao dịch Datvungven.vn các thành viên có thể hủy thông tin đăng tải bất cứ lúc nào.
5.   Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền
Việc giao dịch là hoàn toàn dựa trên việc đàm phán giữa người mua và người bán Công ty không có chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền. 
6.   Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm
Người đứng tên đăng ký tài khoản (thành viên) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do thành viên đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán/ cho thuê và người mua/thuê bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT Datvungven.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.
Việc bảo hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.
7.   Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại
Datvungven.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin trên trang. Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Đất Vùng Ven đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, thông tin đăng tải bất động sản không chính xác... qua email: datvungven.vn@gmail.com.
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh, chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các chính sách Công ty đã công bố.
Bước 3: Tuy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. 
 
Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.
Gửi khiếu nại tại địa chỉ:
 • Công ty TNHH Đất Vùng Ven
 • Địa chỉ: 255 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0286.276.2376
IV. Quy trình thanh toán
1. Thanh toán giữa người mua và người bán
Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Datvungven.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.
Datvungven.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.
2. Thanh toán giữa đối tác, người bán và website Datvungven.vn
- Website Datvungven.vn miễn phí đăng tin bất động sản.
- Website Datvungven.vn thu phí quảng cáo đối với các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu bằng hình thức gắn Banner quảng cáo trên website Datvungven.vn.
- Khách hàng liên lạc với Công ty TNHH Đất Vùng Ven để thỏa thuận, gửi thông tin quảng cáo, file banner và ký hợp đồng quảng cáo Banner.
Để thanh toán Người bán lựa chọn các cách sau: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp cho nhân viên kinh doanh.
- Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng đến trực tiếp trụ sở Công ty TNHH Đất Vùng Ven để thanh toán lệ phí, địa chỉ: Số 255 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng thực hiện các thao tác đặt hàng trực tuyến và thực hiện chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng thụ hưởng của Công ty TNHH Đất Vùng Ven
 • Số tài khoản: 3161268668 - tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Đất Vùng Ven
Sau khi đã hoàn tất thanh toán, khách hàng cần gửi email đính kèm biên lai chuyển tiền đến địa chỉ: datvungven.vn@gmail.com để chúng tôi thực hiện hiển thị quảng cáo cho Khách hàng.
Datvungven.vn sẽ xuất Hóa đơn Thuế GTGT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành ngay khi Khách hàng yêu cầu. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin xuất Hóa đơn Thuế GTGT.
V.   Đảm bảo an toàn giao dịch
Ban quản lý Sàn Datvungven.vn sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung trên Datvungven.vn. Chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
Để đảm bảo các giao dịch tuyển dụng được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh. Các Thành viên cần lưu ý:
- Thành viên cần bảo mật thông tin tài khoản của mình.
- Thành viên phải cung cấp đầy đủ về hồ sơ thông tin (tên, địa chỉ, số điện thoại, email, …).
- Thông tin trên Datvungven.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.
- Datvungven.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các thông tin bất động sản được đăng tải.
- Các Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
Tất cả thông tin giao dịch đều được bảo mật và chỉ được sử dụng trong phạm vi hoạt động của Sàn TMĐT Datvungven.vn. Chúng tôi không chia sẻ thông tin giao dịch của Thành viên cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi có yêu cầu từ Cơ quan Pháp luật.
VI. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Datvungven.vn chỉ thu thập thông tin cá nhân của thành viên với mục đích sau đây:
- Xác nhận danh tính: Datvungven.vn có thể yêu cầu thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email để xác nhận danh tính của thành viên và đảm bảo tính chính xác trong quá trình giao dịch và cung cấp dịch vụ.
- Xử lý đơn hàng: Datvungven.vn thu thập thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại,… và thông tin thanh toán để xử lý đơn hàng của khách hàng.
- Cải thiện trải nghiệm khách hàng: Thông tin cá nhân được sử dụng để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, bao gồm hỗ trợ khách hàng, tư vấn sản phẩm và cung cấp thông tin liên quan.
- Tùy chỉnh trải nghiệm: Datvungven.vn có thể sử dụng thông tin cá nhân để tùy chỉnh và cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm của khách hàng trên Datvungven.vn, bao gồm cung cấp thông tin sản phẩm, ưu đãi hoặc gợi ý phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Datvungven.vn cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và chỉ sử dụng thông tin trong phạm vi cần thiết để cung cấp dịch vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
- Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch Khách hàng yêu cầu.
- Gửi thông tin đến Khách hàng.
- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình.
- Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng.
Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được chia sẻ, tiết lộ hoặc bán cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý rõ ràng từ khách hàng, trừ khi có yêu cầu pháp lý hoặc khi cần thiết để bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an ninh của Datvungven.vn hoặc của khách hàng.
Datvungven.vn duy trì các biện pháp bảo mật thích hợp để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng và tuân thủ các quy định về bảo vệ dữ liệu áp dụng.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Datvungven.vn sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trong thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ và cần thiết để đáp ứng mục đích thu thập thông tin đã nêu. Sau khi không còn cần thiết, Datvungven.vn sẽ xóa hoặc làm ẩn thông tin cá nhân của khách hàng.
4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin
Datvungven.vn cam kết không chia sẻ, bán, hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ những trường hợp sau đây:
- Đối tác dịch vụ: Datvungven.vn có thể chia sẻ thông tin cá nhân với các đối tác dịch vụ hỗ trợ Datvungven.vn trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên, các đối tác này phải tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin và chỉ được sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích cụ thể đã được đề ra.
- Tuân thủ pháp luật: Datvungven.vn có thể tiết lộ thông tin cá nhân khi được yêu cầu từ các cơ quan chức năng thực thi pháp luật nhằm tuân thủ các quy định, quy trình pháp lý, hoặc quyền của Datvungven.vn.
5. Thông tin đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ gì về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến khách hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp, điện thoại hoặc email của Datvungven.vn theo thông tin dưới đây:
 • Tên tổ chức: Công ty TNHH Đất Vùng Ven
 • Địa chỉ:  255 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: datvungven.vn@gmail.com
 • Điện thoại: 0286.276.2376
6. Quản lý dữ liệu cá nhân
- Thành viên có quyền tiếp cận và chỉnh sửa thông tin hồ sơ cá nhân, tổ chức,.. của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên website Datvungven.vn và thao tác chỉnh sửa ở những mục liên quan.
- Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại nào về cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn, bao gồm mọi vi phạm về bất kỳ luật bảo mật hoặc bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này, bạn có thể gửi khiếu nại hoặc câu hỏi bằng cách phản hồi trên form ‘Liên hệ’ tại website Datvungven.vn hoặc liên lạc với chúng tôi qua các kênh thông tin email, số điện thoại như sau:
 • Email: datvungven.vn@gmail.com
 • Điện thoại: 0286.276.2376
Tất cả các khiếu nại nhận được sẽ được chuyển đến bộ phận pháp lý để kiểm tra và phản hồi bằng văn bản đến bạn kịp thời.
VII.  Quản lý thông tin trên website, ứng dụng
1. Kiểm soát thông tin sản phẩm đăng tải
a. Nguyên tắc chung
- Khi đăng tin bất động sản trên Datvungven.vn, người đăng tin có trách nhiệm tuân thủ các quy định tại Điều 117, Điều 120.4, Điều 121 của Luật thương mại và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hoạt động trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ. 
- Tất cả chứng từ mà người đăng tin được yêu cầu cung cấp cho Datvungven.vn thì phải cam kết tất cả các chứng từ đều được scan từ chứng từ gốc, không được làm giả, chỉnh sửa, tẩy xóa.
- Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; tài khoản gây hiểu nhầm với những thành viên khác.
- Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
- Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
- Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.
b. Các nội dung không được phép đăng tải
Thành viên được quyền đăng tải thông tin lên Datvungven.vn nhằm mục đích giới thiệu, môi giới bất động sản. Tuy nhiên, NGHIÊM CẤM người dùng đăng tải những sản phẩm có nội dung sau đây:
- Phản động, chống phá, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, mê tín dị đoan đi ngược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam;
- Đăng thông tin rác, phá rối hay làm mất uy tín của các dịch vụ do Datvungven.vn cung cấp;
- Xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất kỳ hình thức nào;
- Tuyên truyền về những thông tin mà pháp luật nghiêm cấm như: sử dụng heroin, thuốc lắc, giết người, cướp của,vv (VD: sản phẩm in hình lá cần sa, shisha);
- Khuyến khích, quảng cáo cho việc sử dụng các sản phẩm độc hại (ví dụ: thuốc lá, rượu, cần sa);
- Các sản phẩm văn hóa đồi trụy (băng đĩa, sách báo, vật phẩm); 
- Tài liệu bí mật quốc gia, bí mật nhà nước, bí mật kinh doanh, bí mật cá nhân;
- Con người và/hoặc các bộ phận của cơ thể con người;
- Những sản phẩm có tính chất phân biệt chủng tộc, xúc phạm đến dân tộc hoặc quốc gia nào đó;
- Hạn chế tối đa những sản phẩm mang tính cá nhân (như hình cá nhân, hình ảnh của gia đình, hình ảnh của con cái);
- Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào;
- Các sản phẩm nằm trong Danh sách sản phẩm bị cấm/hạn chế của Datvungven.vn.
c. Các hành vi không được thực hiện
- Sử dụng thông tin, hình ảnh, âm thanh vi phạm pháp luật, thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam. 
- Xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
- Sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
- Cung cấp thông tin, quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh.
- Có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
- Vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
- Đăng tin Việc làm lặp đi lặp lại (spam) trên cùng một danh mục hoặc các danh mục khác nhau.
- Thay đổi nội dung tin đăng để gian lận đánh giá.
d. Quy trình kiểm soát cụ thể
- Việc đăng thông tin phải tuân thủ các quy định của Datvungven.vn. 
- Datvungven.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng Việc làm của Người bán nếu tin đăng vi phạm quy chế. 
- Datvungven.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên Sàn TMĐT này mà không cần báo trước.
2. Kiểm soát thông tin Thành viên
Datvungven.vn kiểm soát thông tin Thành viên theo các bước sau:
Bước 1: Tổ chức, cá nhân đăng ký với Datvungven.vn thì cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin gồm:
- Thông tin tài khoản: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh, giới tính, email
- Thông tin doanh nghiệp (nếu có): Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế
Bước 2: Datvungven.vn xác minh thông tin Thành viên. Nếu các thông tin tổ chức, cá nhân cung cấp là không hợp lệ thì Datvungven.vn sẽ thông tin đến người đăng ký để bổ sung thông tin, hồ sơ hoặc có quyền hủy tài khoản đăng ký.
3. Quy trình phối hợp với các chủ thể quyền sở hữu trí tuệ rà soát và gỡ bỏ các sản phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên sàn giao dịch thương mại điện tử
Việc xử lý các khiếu nại yêu cầu xử lý hành vi bị nghi ngờ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ sẽ được Sàn Datvungven.vn thực hiện như sau:
Bước 1: Phát hiện và Thông báo
- Chủ thể Quyền sở hữu Trí tuệ (Chủ thể quyền) phát hiện sản phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của họ trên Sàn Datvungven.vn.
- Chủ thể quyền liên hệ với Datvungven.vn qua kênh thông báo đã được chỉ định, cung cấp thông tin về sản phẩm xâm phạm cụ thể và bằng chứng hợp lệ.
- Nếu Chủ thể quyền chưa cung cấp đủ bằng chứng hoặc cung cấp thiếu, trong thời hạn 24 giờ làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu của Chủ thể quyền, Sàn Datvungven.vn sẽ thông báo và yêu cầu Chủ thể quyền bổ sung thông tin, tài liệu như đã hướng dẫn. Trong trường hợp Chủ thể quyền không bổ sung đủ thông tin, tài liệu thì việc xử lý yêu cầu của Chủ thể quyền sẽ bị tạm đình chỉ cho đến khi Chủ thể quyền bổ sung đủ thông tin, tài liệu.
Bước 2: Xác minh thông tin
- Datvungven.vn tiếp nhận thông báo từ Chủ thể quyền và thực hiện xác minh tính chính xác của thông tin cung cấp.
- Datvungven.vn kiểm tra xem sản phẩm có thực sự xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và xác định mức độ vi phạm.
Bước 3: Liên hệ với Bên bị khiếu nại
- Datvungven.vn liên hệ với người đăng sản phẩm xâm phạm để thông báo về việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và yêu cầu loại bỏ sản phẩm khỏi Sàn.
- Trong vòng 7 ngày kể từ khi Datvungven.vn liên hệ, Bên bị khiếu nại có thể phản hồi hoặc thực hiện xử lý theo yêu cầu.
Bước 4: Rà soát và Gỡ bỏ sản phẩm
- Nếu sau 7 ngày mà Người Bán không phản hồi, Datvungven.vn rà soát lại tình trạng của sản phẩm xâm phạm.
- Nếu Bên bị khiếu nại không điều chỉnh nội dung vi phạm hoặc sản phẩm vẫn vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, Datvungven.vn thực hiện gỡ bỏ sản phẩm khỏi Sàn.
Bước 5: Thông báo kết quả
- Datvungven.vn thông báo kết quả của quá trình cho Chủ thể quyền.
- Kết quả bao gồm thông tin về việc gỡ bỏ sản phẩm hoặc biện pháp khác đã được thực hiện.
Bước 6: Xem xét và Phản hồi
Trong trường hợp có sự phản kháng từ Bên bị khiếu nại, Datvungven.vn sẽ xem xét lại các thông tin và bằng chứng có liên quan.
- Trong trường hợp Bên bị khiếu nại có cung cấp nhưng không đủ để chứng minh Bên bị khiếu nại không thực hiện hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc không cung cấp đủ thông tin, tài liệu trong thời hạn do Sàn Datvungven.vn yêu cầu thì Bên bị khiếu nại sẽ bị Sàn Datvungven.vn áp dụng biện pháp xử lý vi phạm như: ẩn hoặc xóa sản phẩm tùy theo tính chất, mức độ của hành vi vi phạm. Sàn Datvungven.vn sẽ thông báo cho chủ thể quyền về kết quả xử lý.
- Trong trường hợp Bên bị khiếu nại cung cấp đầy đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh Bên bị khiếu nại không thực hiện hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, Sàn Datvungven.vn sẽ từ chối yêu cầu của Chủ thể quyền và thông báo cho Chủ thể quyền về kết quả xử lý.
- Trong trường hợp tài liệu, chứng cứ của Bên bị khiếu nại cũng như tài liệu chứng cứ của Chủ thể quyền cung cấp không đủ để Sàn Datvungven.vn đưa ra kết luận hoặc mặc dù Bên bị khiếu nại cung cấp được chứng cứ, tài liệu nhưng Chủ thể quyền vẫn khẳng định các tài liệu, chứng cứ không hợp lệ mà Sàn Datvungven.vn không có đủ chuyên môn hay căn cứ xác đáng để kết luận, thì Sàn Datvungven.vn sẽ yêu cầu Chủ thể quyền và Bên bị khiếu nại giải quyết vụ việc tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.    
Bước 7: Tuân thủ và Liên tục cập nhật
- Datvungven.vn cam kết tuân thủ quy trình rà soát và gỡ bỏ này theo các quy định và chính sách hiện hành.
- Datvungven.vn sẽ liên tục cập nhật quy trình để phản ánh sự thay đổi trong hoạt động của Sàn và luật pháp liên quan.
Lưu ý: Trong trường hợp vụ việc có tính chất phức tạp cần nhiều thời gian để xử lý, giải quyết vụ việc, thì Sàn Datvungven.vn sẽ thông báo cho Chủ thể quyền và Bên bị khiếu nại về thời gian cho từng vụ việc cụ thể.
4. Chế tài và Biện pháp xử lý với các hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trên website hoặc nếu thành viên (người mua, người bán) vi phạm quy định hoặc không tuân thủ quy chế
Thành viên vi phạm một trong các quy định trên trong quá trình đăng bán sản phẩm, tùy theo mức độ vi phạm, Datvungven.vn sẽ tiến hành một số biện pháp xử lý phù hợp bao gồm nhưng không giới hạn (i) xóa sản phẩm; (ii) khóa tài khoản; (iii) yêu cầu Người bán đền bù thiệt hại cho Khách hàng; (iv) cung cấp thông tin cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền; (v) khởi kiện tại Tòa án để đảm bảo bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của Datvungven.vn và các bên có liên quan v.v...
Khuyến cáo: Thành viên vui lòng tôn trọng và tuân thủ quy định đăng sản phẩm của Datvungven.vn và các quy định của pháp luật hiện hành. Mọi sản phẩm không tuân thủ theo các quy định, hướng dẫn trên hoặc các văn bản quy phạm pháp luật sẽ bị khóa/xóa mà không cần thông báo trước. 
Người đăng tin sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp luật nếu cố tình đăng tải các nội dung mà pháp luật Việt Nam không cho phép.
VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
Sàn giao dịch TMĐT Datvungven.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Datvungven.vn, Datvungven.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.
Khi thực hiện các đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Datvungven.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: datvungven.vn@gmail.com hoặc gọi điện thoại đến số 0286.276.2376, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia hoạt động hiệu quả và an toàn trên Sàn TMĐT Datvungven.vn. 
Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Datvungven.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
IX.  Quyền và trách nhiệm của BQL website TMĐT Datvungven.vn
Ban quản lý website Datvungven.vn là tổ chức chịu trách nhiệm quản lý và vận hành sàn giao dịch thương mại điện tử, tuân thủ các quy định liên quan đến trách nhiệm và quyền hạn được quy định trong các văn bản hợp pháp. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website Datvungven.vn, dựa trên các quy định tại Nghị định 85/2021/NĐ-CP và điều 36 nghị định 52/2013/NĐ-CP về trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử.
1. Quyền của Ban quản lý website Datvungven.vn
Datvungven.vn có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung Quy chế sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Các thành viên phải tuân thủ theo các Quy định mới được bổ sung (nếu có).
Datvungven.vn có quyền thay đổi, xóa nội dung không phù hợp với Quy định sử dụng mà không cần phải báo trước.
Datvungven.vn có quyền khóa, xóa tài khoản của thành viên khi thành viên vi phạm các Quy định của website.
Datvungven.vn sẽ giữ bản quyền sử dụng các nội dung được thành viên đăng tải trên website Datvungven.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Datvungven.vn được quyền thay đổi bảng giá, dịch vụ, hình thức thanh toán trên website mà không nhất thiết phải thông báo trước.
Datvungven.vn có quyền yêu cầu khách hàng chứng minh tài sản đang rao bán/cho thuê này có thật nhằm đảm bảo thông tin đăng tải trên website là đúng sự thật.
2. Trách nghiệm của Ban quản lý website Datvungven.vn
- Đăng ký thiết lập website Datvungven.vn cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.
- Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của website Datvungven.vn; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên website Datvungven.vn.
- Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia website Datvungven.vn và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
- Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website Datvungven.vn.
- Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là Người bán trên website Datvungven.vn cung cấp thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
- Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Người bán trên website Datvungven.vn được thực hiện chính xác, đầy đủ.
- Thiết lập cơ chế cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia website Datvungven.vn thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng.
- Quản lý các thông tin giao dịch, dữ liệu của khách hàng và đối tác một cách an toàn, đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của họ.
- Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website Datvungven.vn.
- Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website Datvungven.vn. Khi khách hàng trên website Datvungven.vn phát sinh mâu thuẫn với Người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về Người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
- Đảm bảo rằng website hoạt động đúng theo quy định và không vi phạm pháp luật về thương mại điện tử.
- Đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong việc cung cấp dịch vụ đặt vé trực tuyến, bao gồm việc cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về giá cả, sản phẩm, dịch vụ và các chính sách liên quan.
- Tuân thủ các quy định liên quan đến việc cung cấp khuyến mại trực tuyến, đảm bảo tính chính xác, minh bạch và không vi phạm quy định về quảng cáo sai lệch.
X. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Datvungven.vn
1. Quyền và trách nhiệm của Người bán (người đăng tin) trên website Datvungven.vn
Người bán cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên website Datvungven.vn phải tuân thủ các quy định, có quyền và trách nhiệm để đảm bảo tính minh bạch, công bằng và tuân thủ theo pháp luật. Quyền và trách nhiệm của người bán trên website Datvungven.vn căn cứ trên các quy định tại Nghị định 85/2021/NĐ-CP và điều 37 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về trách nhiệm của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử, cụ thể:
a. Quyền của Người bán trên website Datvungven.vn
- Quyền Quảng Cáo và Bán Hàng: Người bán có quyền đăng thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình trên website Datvungven.vn và thực hiện giao dịch thương mại điện tử theo quy định.
- Quyền Quản Lý Sản Phẩm: Người bán có quyền quản lý và đăng tải, chỉnh sửa thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình trên website Datvungven.vn, bao gồm mô tả chi tiết bất động sản, giá tiền, khu vực, pháp lý,...
- Quyền Tương Tác và Giao Tiếp với Khách Hàng: Người bán có quyền tương tác, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho Khách hàng để đáp ứng nhu cầu của họ.
- Quyền Theo Dõi Kết Quả Hoạt Động: Người bán có quyền theo dõi các hoạt động của mình trên website, bao gồm số lượng tin đăng, tin chờ duyệt, các khoản phí phải thanh toán ...
b. Trách nhiệm của Người bán trên website Datvungven.vn
- Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin quy định tại Điều 29 Nghị định 52/2013/NĐ-CP (gồm tên và địa chỉ địa điểm kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, số điện thoại liên hệ,...) cho Ban quản lý website Datvungven.vn khi có yêu cầu.
- Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định từ Điều 30 đến Điều 34 Nghị định 52/2013/NĐ-CP (như mô tả chi tiết bất động sản, giá tiền, khu vực, pháp lý,...) khi đăng tải Thông tin bất động sản trên website Datvungven.vn. Đảm bảo rằng thông tin bất động sản được cung cấp trên website là chính xác và không gây hiểu lầm cho Khách hàng.
- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về bất động sản đã đăng tải trên website Datvungven.vn. 
- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
- Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
2. Quyền và trách nhiệm của Khách hàng trên website Datvungven.vn
Khách hàng có quyền và trách nhiệm cụ thể khi tham gia sử dụng website Datvungven.vn. Quyền hạn và trách nhiệm này giúp đảm bảo rằng quá trình giao dịch diễn ra một cách công bằng, minh bạch và tuân thủ pháp luật, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm mua sắm và sử dụng dịch vụ của Khách hàng.
a. Quyền của Khách hàng trên website Datvungven.vn
- Quyền Lựa Chọn và Giao dịch: Khách hàng có quyền lựa chọn bất động sản đăng trên website theo nhu cầu và mong muốn của mình.
- Quyền Xem Thông Tin Chi Tiết: Khách hàng có quyền truy cập và xem thông tin chi tiết về bất động sản trước khi quyết định giao dịch.
- Quyền Đưa Ra Đánh Giá và Nhận Xét: Khách hàng có quyền đưa ra đánh giá, nhận xét về sản phẩm và dịch vụ đã sử dụng, giúp người khác có cái nhìn rõ ràng hơn về chất lượng và trải nghiệm.
b. Trách nhiệm của Khách hàng trên website Datvungven.vn
- Trách Nhiệm Xem Xét Thông Tin: Khách hàng có trách nhiệm xem xét kỹ thông tin về bất động sản trước khi quyết định giao dịch.
- Trách Nhiệm Tuân Thủ Quy Định: Khách hàng phải tuân thủ quy định về giao dịch thương mại điện tử, bảo mật thông tin và các chính sách của website.
XI. Điều khoản áp dụng
Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Datvungven.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Datvungven.vn có quyền và có thể thay đổi, bổ sung Quy chế này mà không cần thông báo trước. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này
XII.  Điều khoản cam kết
Thành viên khi tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Datvungven.vn đồng nghĩa với việc các bên có liên quan đã chấp thuận theo Quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Datvungven.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Địa chỉ liên lạc chính thức của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT Datvungven.vn:
 • Website: datvungven.vn
 • Tên công ty: Công ty TNHH Đất Vùng Ven
 • Địa chỉ: 255 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: datvungven.vn@gmail.com
 • Hotline: 0286.276.2376

Nhà đất vùng ven

Cần bán gấp lô 8x17 TL13 Quận 12 chỉ 4,25 tỷ 0919396429

Cần bán gấp lô 8x17 TL13 Quận 12 chỉ 4,25 tỷ 0919396429

 • Giá:4250 Triệu
 • Diện tích:
 • Quận/Huyện:Quận 12, Hồ Chí Minh
  23/09/2022
Bán Đất Vị trí mặt tiền Vườn Lài hướng đông phường An Phú Đông, Quận 12.

Bán Đất Vị trí mặt tiền Vườn Lài hướng đông phường An Phú Đông, Quận 12.

 • Giá:16.3 Tỷ
 • Diện tích:218
 • Quận/Huyện:Quận 12, Hồ Chí Minh
  13/12/2020
Bán đất mặt tiền hẻm 163 Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12.

Bán đất mặt tiền hẻm 163 Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12.

 • Giá:6.5 Tỷ
 • Diện tích:125
 • Quận/Huyện:Quận 12, Hồ Chí Minh
  13/04/2021
Đất đẹp phân lô 2900m mặt rạch cách sông sài gòn 50m an phú đông

Đất đẹp phân lô 2900m mặt rạch cách sông sài gòn 50m an phú đông

 • Giá:30 Tỷ
 • Diện tích:2900
 • Quận/Huyện:Quận 12, Hồ Chí Minh
  01/05/2021
Liên hệ:
Bán Đất MT An Phú Đông 03 145m2 Thổ Cư (5mX28m) Tặng Kèm Giấy Phép Xây Dựng

Bán Đất MT An Phú Đông 03 145m2 Thổ Cư (5mX28m) Tặng Kèm Giấy Phép Xây Dựng

 • Giá:5.9 Tỷ
 • Diện tích:146
 • Quận/Huyện:Quận 12, Hồ Chí Minh
  27/05/2021
Liên hệ:
Bán biệt thự góc 2 mặt tiền võ thị thừa cách tu viện khánh an 50m apd quận 12

Bán biệt thự góc 2 mặt tiền võ thị thừa cách tu viện khánh an 50m apd quận 12

 • Giá:40 Tỷ
 • Diện tích:834
 • Quận/Huyện:Quận 12, Hồ Chí Minh
  31/07/2021

https://datvungven.vn/


CÔNG TY TNHH ĐẤT VÙNG VEN

Hotline: 0286.276.2376

Copyright © 2018 datvungven.vn

Giấy ĐKKD số: 0316126866 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 20/02/2020

Số TK: 8977777789 NH Techcombank Vũ Hoàng Sơn

Phone: 0937.44.17.88

      Số Tk: 5677777789 NH Techcombank Lê Vy

Phone: 0922.33.44.76

 Email: datvungven.vn@gmail.com

ĐC: 255 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Toàn bộ quy chế quy định chung được đăng tải trên website  áp dụng từ ngày  19/09/2019

Ghi rõ nguồn "DatVungVen" khi phát lại thông tin từ kênh này

Datvungven.vn có trách nhiệm chuyển tải thông tin về tin đăng bất động sản

Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này

Phát triển bởi tập đoàn DVV Software http://datvungven.com


CN 1 TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 255 Vườn Lài, P.An Phú đông, Q. 12, TP.HCM
CN 2 TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 125/26/9 Vươn Lài Phường APD, Q.12, TP.HCM
CN 3 TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 603/5b Vườn Lài, An Phú đông, Q. 12, TP.HCM
     
Back to Top
Đất Vùng Ven Tp.Hcm | Nhận Ký Gửi Bất Động Sản Nhanh Nhất Tại Việt Nam Đất Vùng Ven Tp.Hcm | Nhận Ký Gửi Bất Động Sản Nhanh Nhất Tại Việt Nam
Đất Vùng Ven Tp.Hcm | Nhận Ký Gửi Bất Động Sản Nhanh Nhất Tại Việt Nam Đất Vùng Ven Tp.Hcm | Nhận Ký Gửi Bất Động Sản Nhanh Nhất Tại Việt Nam